Red X'mas 2008Mùa Noel năm nay thật hoành tráng, tưng bừng không thua gì năm trước với ban dàn dựng chương trình quy mô hùng hậu và chuyên nghiệp, gồm đạo diễn Mr. Thắng, Phó đạo diễn Miss Châu, thư ký đạo diễn Miss Hạnh và toàn bộ ekíp là anh em Phòng Phát triển.


Ngay từ đầu tháng 12, Mr. Thắng và Miss Châu đã tất tả đi săn lùng các đạo cụ độc đáo để phục vụ cho mùa Noel năm nay. Hẹn đúng giờ G, là các Vip dẹp bàn phím, shut down computer, cùng tập hợp ở phòng khách để bắt đầu trang trí. Với bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm (hơn 3 năm trang trí) của các Vip, chẳng mấy chốc các tác phẩm hoành tráng đã hoàn thành. Chủ đề năm nay là "Red", nhưng nhìn toàn cảnh thì thấy toàn tuyết trắng bao phủ.... lạnh giá.

Hóa ra, "Red" nằm ở chương trình rực lửa:


- Parkson C.T Plaza với "liên khúc Ăn & Uống" từ món Việt chuyển qua món Hàn, giao lưu món Thái và quay về với món Ấn Độ... Hậu quả là các Vip phải kết thúc bằng món trà xanh để đề phòng "máu trong mỡ".

- Sau đó, các Vip thả bộ qua Super Bowl trước là để "đi cho mau tiêu", sau là để tập làm quen với môn thể thao quý-xờ-tộc BOWLING...Chúc các Vip và gia đình một mùa Noel ấm áp và nhiều niềm vui.