Dã ngoại tại Khu du lịch Vườn Xoài

Sau nhiều ngày làm việc vất vả và "stress" quá độ, hôm 4/7/2009 vừa qua, Mr. Thắng đã xung phong tổ chức một buổi dã ngoại "xả stress" cho các Vipman tại Khu du lịch Vườn Xoài (Đồng Nai), với chủ đề chính là "Đà điểu toàn tập".

Đầu tiên Mr. Thắng đón cả đoàn với món khai vị Phở và miến Đà Điểu. Sau khi chiến đấu hăng say với các tô phở nghi ngút khói với vài miếng thịt tượng trưng thì tới màn chụp hình tưởng niệm với các chú đà điểu đã xả thân phục vụ các thực khách. Đà điểu tượng nhìn hoành tráng thế, nhưng đà điểu thật thì nhìn hơi dơ dơ, hehe. Tuy nhiên, anh em vẫn không ngại thử sức với món đặc sản "cưỡi đà điểu". Đúng là không dễ dàng chút nào, các chú sẵn sàng cho anh em đo đất uỵch uỵch chỉ cách vạch xuất phát 5-10m bằng một cú lắc mình nhẹ nhàng uyển chuyển. Chuyển qua cưỡi hàng loạt xe mobylette đang trưng bày trong một gian nhà mát cho an toàn vậy.


Nhưng có lẽ vui nhất và... dơ nhất là trò trượt cỏ. Hì hùi chen lấn thật lâu mới có một xe trượt, vừa leo lên là xe trượt băng băng xuống dốc. Cảnh cuối thông thường là người một nơi, xe một nơi, và bùn đất lấm lem tèm. Kệ, lâu lâu mới được tự nguyện lao động chân tay một tí, nên các Vip mặt mày đều hớn hở. Cảm ơn Mr. Thắng đã tổ chức một ngày thật vui vẻ sảng khoái.