Ý nghĩa logo


CMKY M: 0 C: 80 Y: 100 K: 0
RGB R: 255 G: 54 B: 00
Pantone 179 PC
Web FF 36 00

Vip trong tiếng Anh mang ý nghĩa là chủ chốt, quan trọng, thiết yếu.

Com: viết tắt của “commerce” trong tiếng Anh, có nghĩa là thương mại.

Mũi tên: cách điệu cho một cái “click” chuột. Mũi tên nằm trong lòng chữ O- biểu thị cho quả địa cầu-  là một ẩn dụ ý muốn nói trong thời đại Công Nghệ Thông Tin ngày nay, người ta khám phá thế giới qua những cú “click” chuột. Hay nói cách khác, thế giới rộng lớn nằm trong những cú “click” chuột.

Kết hợp những thành tố trên, Vipcom muốn gởi gắm đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp của mình một thông điệp: Để chinh phục thị trường toàn cầu, ngày nay mạng Internet đã và đang trở thành một công cụ hết sức quan trọng, thiết yếu của doanh nghiệp. Việc thâm nhập, khai phá, và làm chủ thị trường toàn cầu ngày càng trở nên nhanh chóng và đơn giản như là một cú “click” chuột.

Màu sắc logo: Màu đỏ tượng trưng cho sự năng động và nhiệt huyết của sức trẻ và thể hiện lòng quyết tâm sắt son đi theo định hướng đã vạch ra.

Slogan:

Tiếng Anh: Enrich your world

Tiếng Việt: Làm giàu cuộc sống

Thể hiện sứ mệnh của Vipcom đối với khách hàng: với chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực Web, Vipcom không chỉ góp phần làm cho thế giới mạng Internet trở nên phong phú hơn, đa dạng hơn, giàu thông tin hơn, nhiều sự lựa chọn hơn, mà thông qua đó, còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh mới, những công cụ trực tuyến hiện đại, nhằm giúp khách hàng mở rộng thị trường tiềm năng ra phạm vi toàn cầu.

Thể hiện nhân sinh quan của Vipcom đối với chính bản thân: sự hiện diện của mỗi chúng ta suy cho cùng chính là để làm cho cuộc sống thêm đa dạng hơn, phong phú hơn, tươi đẹp hơn. Do đó, chúng ta hãy luôn luôn làm cho cuộc sống của chính chúng ta phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn bằng chính những ước mơ, hoài bão, chính những hành động thiết thực hàng ngày có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.