WEBSITE THƯƠNG HIỆU MẠNH

Một doanh nghiệp lớn, một thương hiệu mạnh, hoặc không cần kênh truyền thông online nữa, hoặc cần một đại diện thực sự xứng tầm.

website thuong hieu manh

 

Website – đại sứ online cho thương hiệu của Bạn phải đẳng cấp như thế nào?

  • Phải chinh phục khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Chỉ trong 3 giây đầu tiên chạm mắt, khách hàng sẽ lập tức ra quyết định: ở lại xem tiếp hay bấm ngay nút thoát. Cho nên, trong chớp nhoáng đó, thiết kế website phải gây ấn tượng, tạo thiện cảm, gợi tò mò, thu hút chú ý… đủ để giữ chân họ lại.
  • Phải thu hút khách hàng hăm hở vào trong khám phá. Những giây ngắn ngủi tiếp theo, website phải tỏa ra sức hút liên tục nhờ nội dung độc đáo, hình ảnh bắt mắt, trình bày hấp dẫn, sắp xếp rõ ràng, dẫn dắt hợp lý… để họ cứ liên tục muốn đi sâu hơn nữa, cho đến ‘tận cùng’ của website.
  • Phải ghi dấu để khách mong đợi sớm quay lại nhiều lần sau, sau, sau nữa. Ngoài việc tạo thiện cảm tốt đẹp trong lòng khách hàng ở hiện tại, website còn phải mở ra cho được một tương lai đầy hứa hẹn về những nội dung thú vị hoặc những điều giá trị hơn nữa qua kế hoạch cập nhật trong thời gian gần nhất; và nhất định tuân thủ đúng lời hứa ấy để giữ chân khách hàng lâu dài và mãi mãi.

Đó là tiêu chí của chúng tôi khi tham gia thiết kế website cho các thương hiệu mạnh để đạt tới cái đích cuối cùng: Khách hàng hoàn toàn “phải lòng” với thương hiệu; hay chí ít là tạo được một ấn tượng ĐẸP, một cảm xúc TỐT trong họ về thương hiệu.

 
Xây dựng "đại sứ online", Bạn phải "chọn mặt gửi vàng" cho ai?

16 năm làm việc với không ít những thương hiệu lớn, cùng họ trải qua rất nhiều đổi thay về chiến lược, mục tiêu, nhân sự… Vipcom luôn được những khách hàng ấy lựa chọn là đơn vị thiết kế web uy tín để tiếp tục đồng hành cùng họ.
Vipcom đã làm cách nào?
  • KHÔNG để khách hàng lo lắng: Tư vấn rõ ràng và toàn diện, thiết kế đạt chất lượng cao, hậu mãi chu đáo và nhanh chóng.
  • KHÔNG để khách hàng chờ đợi: Luôn luôn đúng hẹn, luôn luôn có mặt để phục vụ, luôn luôn đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.
  • KHÔNG để khách hàng thất vọng: Nói là làm, làm đến nơi đến chốn, tạo sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
Chính vì thế, Vipcom tự tin có đủ năng lực, kinh nghiệm, chuyên nghiệp để ứng cử mình trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các thương hiệu lớn.
 
 
danh sach website cac thuong hieu noi tieng

------------------------

VIPCOM hân hạnh là chuyên gia mang đến giải pháp thiết kế website hiệu quả, cùng những trải nghiệm tốt đẹp về phong cách phục vụ và sự an tâm tuyệt đối cho quý doanh nghiệp!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chu đáo!

0946301415 - Tư vấn website
0903770120 - Hỗ trợ kỹ thuật
Lầu 5, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

thiet-ke-website-cong-ty-tron-goi-vipcom