WEBSITE CÔNG TY TRỌN GÓI

"Đại sứ thương hiệu" của doanh nghiệp Bạn luôn hiện diện trên mạng 24/7, nhưng "diện mạo" còn thiếu chuyên nghiệp?

"Chuyên viên bán hàng online" của doanh nghiệp bạn chưa mang lại doanh số đáng kể vì thiếu thông tin yếu tương tác với khách hàng tiềm năng?

Đại sứ thương hiệu & Chuyên viên bán hàng online là 2 vai trò chính mà một website doanh nghiệp phải làm được.


ban hang tren website

 

Nếu website có mặt trên internet mà không hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả, không tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng tiềm năng thì chính là nó đang tích cực gây tổn hại cho doanh nghiệp bằng cách để lại cảm nhận xấu trong lòng khách hàng cũng như đẩy khách hàng tránh xa khỏi công ty. Loại “nhân sự” này đáng cho thôi việc ngay lập tức!


Ngược lại, chắc chắn Bạn sẽ sẵn sàng trả lương xứng đáng cho một nhân viên xuất sắc – làm marketing tốt, bán hàng giỏi; lại làm việc liên tục 24/7 – không kể chủ nhật, ngày lễ, không nghỉ phép năm, không tính lương ngoài giờ!


nhan vien ban hang xuat sac
Trong trường hợp này, mức lương 10- 30 triệu/tháng chắc chắn không phải là khoản đầu tư cao so với những giá trị mà doanh nghiệp Bạn nhận được!

Vậy thì, đầu tư để thiết kế một website chuyên nghiệp và hiệu quả, mang lại giá trị lâu dài với giá chỉ từ 10 – 30 triệu, không phải hàng tháng, mà chỉ một lần duy nhất, chắc chắn là khoản đầu tư rất chính đáng và không thể hợp lý hơn!

Đó là mức giá dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp mà Vipcom đang cung cấp.

thiet ke web gia totVipcom – một đơn vị thiết kế website trong hàng trăm công ty thiết kế web khác hiện có, điều gì đáng để lưu tâm?

Thật ra, Bạn cũng chẳng cần lưu tâm đến Vipcom làm gì, nhưng đây có phải là những điều bạn đang thật sự quan tâm, trăn trở:

  • Bạn KHÔNG nắm sâu về chuyên môn làm web, Bạn cần được tư vấn rành mạch để nhìn thấy rõ ràng một bức tranh tổng thể, toàn diện ngay từ đầu?
  • Bạn KHÔNG có nhân sự chuyên trách khâu biên soạn nội dung website hay lên chiến lược marketing online hiệu quả, Bạn cần thêm người có chuyên môn hỗ trợ?
  • Bạn KHÔNG muốn chờ đợi quá lâu vì cứ phải chỉnh đi sửa lại trang web, Bạn cần có người nhạy bén nắm bắt nhanh chóng yêu cầu và mong muốn của Bạn để mọi thứ tiến hành rốt ráo, kịp hoặc vượt tiến độ?
  • Bạn KHÔNG muốn công việc của Bạn bị đình trệ dù chỉ một thời gian ngắn vì website lỡ gặp trục trặc mà không biết kêu ai. Website công ty cần được bảo hành và hỗ trợ lâu dài – Cứ Kêu là Có?
  • Bạn KHÔNG có nhiều thời gian, cũng không thể phung phí tiền để "thử - sai" với nhiều đơn vị thiết kế web, Bạn cần CHỌN ĐÚNG ngay từ đầu một công ty thiết kế uy tín, chất lượng, tạo an tâm tuyệt đối?
  • Đặc biệt, Bạn là người khó tính, kỹ tính, cầu toàn…, Bạn cần tìm một công ty làm website chắc chắn đáp ứng được các CHUẨN MỰC & ĐÒI HỎI CAO?

Nhiệm vụ của Vipcom là biến những cái KHÔNG ở trên thành - ở mức tối đa!

Vipcom mong muốn mang đến cho doanh nghiệp không chỉ dịch vụ thiết kế website hiệu quả, mà còn là một trải nghiệm tốt đẹp về PHONG CÁCH PHỤC VỤ & AN TÂM TUYỆT ĐỐI.

Để khi đã đến, Bạn không thể rời đi
Để khi lại cần, Bạn không muốn tìm ai khác thay thế!


Cuối cùng, để Bạn cân nhắc trước quyết định có chọn Vipcom hay không, chúng tôi chia sẻ với Bạn một thông tin rất nội bộ: chúng tôi không hề có Phòng Marketing, bộ phận kéo khách hàng mới về chính là những khách hàng chúng tôi đã từng phục vụ. Tiếp thị truyền miệng là cách giúp Vipcom tồn tại và phát triển bền vững suốt 16 năm qua.

 dich vu thiet ke website chuyen nghiep

 

 

Vui lòng tham khảo các dự án website Vipcom đã thiết kế:

Thiết kế website Máy móc, Thiết bị Thiết kế web Kiến trúc, Xây dựng Thiết kế website Trang trí nội thất
Website công ty Thực phẩm Website công ty Dược - Mỹ phẩm Thiết kế trang web Thủ công mỹ nghệ
Thiết kế web Nông - Lâm nghiệp Thiết kế trang web Vận tải Website ngành nghề khác