WEBSITE CÔNG TY TRỌN GÓI

Trước khi nói đến “Thiết Kế Website Công Ty Trọn Gói” là dịch vụ như thế nào, VIPCOM sẽ điểm ra một số lý do chính yếu khiến các chủ doanh nghiệp chần chừ mãi vẫn chưa đầu tư cho mình một website hoàn hảo để phục vụ cho công việc kinh doanh, cũng như nhận diện thương hiệu trên internet. 

Phải chăng thiết kế website công ty không phải là nhu cầu bức thiết, hay họ đang gặp vướng mắc vấn đề gì?

 

thiet-ke-website-cong-ty-tron-goi-vipcom


Rõ ràng ai cũng MUỐN, cũng CẦN và có NGHĨ đến việc thiết kế website công ty. Thế nhưng, đa phần đều bị cản trở bởi các vấn đề về chi phí, nhân sự, quản lý và phần lớn là gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị thiết kế website có uy tín và năng lực tốt.

Nếu bạn thấy “hình ảnh” của mình có ở một trong ba người chủ doanh nghiệp trên thì VIPCOM mời bạn hãy đọc tiếp. Vì không những chúng tôi giải quyết được vấn đề của doanh nghiệp, mà còn có thể giúp bạn lan tỏa giá trị đến hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Bill Gates từng có phát ngôn nổi tiếng vào năm 2007, ông ấy đã không hề nói đùa khi website và mạng internet ngày càng đóng vai trò quan trọng, trở thành điều kiện tất yếu trong mọi hoạt động kinh doanh và tiếp thị.


thiết kế website công ty trọn gói

Bill Gates: “Nếu doanh nghiệp của bạn không hiện diện trên internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa". 


CỤ THỂ ĐÓ LÀ NHỮNG VAI TRÒ GÌ?

 • Website giúp khắc họa rõ nét tính cách thương hiệu trong mắt khách hàng, tăng độ uy tín, sự chuyên nghiệp và khẳng định tầm vóc phát triển của doanh nghiệp.
 • Website vừa là công cụ truyền thông, vừa là nhân viên bán hàng, vừa là văn phòng đại diện cho doanh nghiệp trên internet, có khả năng làm việc 24/24 vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Giới thiệu và quảng bá thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm - dịch vụ rộng rãi, chuyên nghiệp và sinh động bằng nhiều hình thức.
 • Phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, dễ dàng chiếm cảm tình nhờ sự kết nối gần gũi và mang lợi ích đến cho khách hàng.
 • Website là công cụ marketing chuyên nghiệp và hiệu quả, đóng vai trò tất yếu trong mọi chiến dịch PR - Marketing.
 • Và đơn giản, nếu không có website thì chắc chắn doanh nghiệp đã bỏ phí hàng triệu lượt khách hàng tiềm năng rồi!

DỊCH VỤ "THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY TRỌN GÓI" CHỈ CÓ TẠI VIPCOM!

 • Nếu bạn không biết gì về website? - VIPCOM sẵn sàng diễn giải rành mạch và trình bày bức tranh toàn diện, trực quan ngay lần đầu tư vấn.
 • Nếu bạn muốn tiến hành rốt ráo? - VIPCOM tư duy nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng yêu cầu và lập kế hoạch thực hiện rõ ràng.
 • Nếu bạn là một khách hàng kỹ tính, cầu toàn? - VIPCOM sẵn sàng đáp ứng mọi chuẩn mực và đòi hỏi cao.
 • Nếu bạn cần làm trọn gói thiết kế website chỉ với giá từ 10 đến 30 triệu? - VIPCOM tư vấn trọn gói đúng nhu cầu, tính toán rủi ro và phát sinh trước khi thực hiện.
 • Nếu bạn không muốn phung phí tiền và thời gian để "thử sai"? - VIPCOM có đủ uy tín và chuyên môn để tạo sự an tâm tuyệt đối đã được kiểm chứng từ hàng ngàn khách hàng.
 • Nếu bạn cần làm nội dung website, quản lý website, lưu trữ website, hay bất cứ dịch vụ gì về website? - Yên tâm! Chuyên gia chuyên trị mọi vấn đề liên quan đến website chính là VIPCOM đây!
 • Nếu website cần được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài? - Cứ gọi VIPCOM, cứ alô là CÓ!


Cuối cùng, để bạn cân nhắc trước khi quyết định có chọn VIPCOM hay không, chúng tôi chia sẻ với bạn một thông tin rất nội bộ: Chúng tôi không hề có đội ngũ sale hoành tráng, mà bộ phận kéo khách hàng mới về cho VIPCOM chính là những khách hàng chúng tôi đã từng phục vụ.

Tiếp thị truyền miệng - Hay nói một cách khác, "Tiếng lành bay xa" đã giúp VIPCOM tồn tại và phát triển bền vững suốt hơn 16 năm qua.

------------------------

VIPCOM hân hạnh là chuyên gia mang đến giải pháp thiết kế website hiệu quả, cùng những trải nghiệm tốt đẹp về phong cách phục vụ và sự an tâm tuyệt đối cho quý doanh nghiệp!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chu đáo!

0946301415 - Tư vấn website
0903770120 - Hỗ trợ kỹ thuật
Lầu 5, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

thiet-ke-website-cong-ty-tron-goi-vipcom