Tư vấn website 094 630 1415
Hỗ trợ hậu mãi 0903 770 120
Ngôn ngữ

Website Nhỏ & website Lớn!

Trên internet không có khái niệm Doanh nghiệp lớn hay Doanh nghiệp nhỏ. Chỉ có Website lớn và Website nhỏ mà thôi!
Doanh nghiệp nhỏ và lớn đều có cơ hội ngang bằng nhau để xây dựng hình ảnh của mình trên Internet.

 


Công việc thiết kế website của Vipcom chính là tư vấn và giúp cho Quý doanh nghiệp thể hiện hình ảnh của mình trên Internet tốt nhất có thể, chuyên nghiệp nhất có thể. Chúng tôi tin rằng Doanh nghiệp nào cũng có thế mạnh riêng, nếu biết khai thác thì điểm mạnh sẽ trở nên đặc biệt & khác biệt, dễ dàng thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi có nhận thiết kế website cho một doanh nghiệp hộ gia đình ở Nhật, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, hàng xách tay của Nhật về Việt Nam. Chủ doanh nghiệp rất bận rộn mua bán, mọi trao đổi công việc thiết kế website đều qua Viber, mà nói chuyện cũng “câu được câu mất” vì cứ bị việc chen ngang. Yêu cầu ban đầu là cần một website nhìn sang trọng, đẹp mắt, thuyết phục người mua, thuận tiện cho đặt hàng, theo dõi đơn hàng, giải quyết đơn hàng nhanh chóng dễ dàng.

Nội dung, hình ảnh, tư liệu để làm website thì không có gì cả: logo không có, giới thiệu công ty không có, hình ảnh sản phẩm không có, thông tin sản phẩm không có, tên website cũng chưa xác định được nên chọn tên nào... Mọi thứ bắt đầu từ số 0 tròn trĩnh. Phải làm thế nào đây?

Theo khảo sát, thế mạnh của doanh nghiệp này là có trụ sở tại Nhật, chủ động được nguồn hàng chất lượng, giá tốt. Lại có văn phòng tại Việt Nam, nên chủ động được khâu phân phối hàng đến người dùng và chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp đã có sẵn kênh phân phối mặt hàng thực phẩm, nên có thể tận dụng được nguồn khách hàng đang có từ kênh này.

Chúng tôi bố trí các banner nhỏ rải rác trên trang chủ để nhấn vào điểm mạnh này:


Toàn bộ nội dung, hình ảnh Vipcom chủ động lấy nguồn từ nhà sản xuất để cập nhật vào website khách hàng. Vì website nhà sản xuất là tiếng Nhật, nên chúng tôi dùng Google dịch để hiểu nghĩa rồi biên tập lại cho phù hợp với văn phong của người dùng Việt Nam. Hình ảnh sản phẩm trên website Nhật không được chất lượng tốt, chúng tôi cắt cúp, gia giảm thêm để có được hình ảnh bắt mắt hơn.

(Thông tin sản phẩm trên website nhà sản xuất được biên tập lại, hình ảnh xử lý cho sắc nét hơn)


Về giao diện, chúng tôi đưa ra giải pháp về màu sắc và font chữ hướng đến sự cao cấp, sang trọng. Hình ảnh và họa tiết trang trí có yếu tố Nhật để tạo được sự tin tưởng nơi người xem. Bố trí nội dung ở trang chủ đầy đủ, cuộn xuống 9 màn hình nên nhìn trang web rất phong phú về mặt thông tin, hiệu ứng hấp dẫn.


Website được phân mảng thành từng khối nội dung, phù hợp cho việc thay đổi, bổ sung vì đặc điểm của dự án là cửa hàng mới đi vào hoạt động nên sẽ có nhiều thay đổi, phát sinh tùy theo tình hình kinh doanh thực tế.

Kết quả cuối cùng: khách hàng rất hài lòng với đại diện hình ảnh của mình trên mạng. Từ con số 0, qua 15 ngày làm việc thật lực của cả team Vipcom cộng với sự phối hợp nhanh chóng của khách hàng, website đã ra hình dáng cụ thể, chức năng đầy đủ, thông tin phong phú sẵn sàng cho việc mua bán.

Rõ ràng, để đạt được sự hài lòng của khách hàng cần sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó, các yếu tố nền tảng chính là Kinh nghiệm thu thập và xử lý thông tin cũng như khả năng thấu hiểu khách hàng của công ty thiết kế web; Thái độ làm việc chủ động, trách nhiệm của cả team; Sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng. Khi các yếu tố nền tảng này vững vàng thì các yếu tố về kỹ thuật như Công nghệ, Giao diện... mới có đủ điều kiện để phát huy.Công nghệ kỹ thuật hiện đại luôn có, Giao diện luôn thay đổi, Nội dung luôn phát triển... ứng dụng các yếu tố này sao cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp để mang lại kết quả tốt nhất, không quá dư thừa làm hao tốn tài nguyên, khó vận hành; cũng không quá tụt hậu khiến cho doanh nghiệp thiếu sức cạnh tranh mới là giải pháp khéo.


Xin gọi số 094 630 1418 (Mobile, Zalo, Viber) để cùng bắt đầu dự án của công ty bạn!