Điều gì quyết định khách dạo xem website trở thành khách hàng?

- NỘI DUNG!

Hãy xây dựng nội dung thật chuyên nghiệp, và chăm sóc website luôn tươi mới để biến khách hàng thành khách hàng trọn đời!

XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE

Trong suốt 16 năm cung cấp dịch vụ thiết kế website, Vipcom nhiều lần tận mắt chứng kiến những khó khăn, vướng mắc của khách hàng trong khâu xây dựng nội dung website.

Đó là khi:

  • Website được thiết kế xong từ rất lâu nhưng vẫn chưa dám ra mắt vì chưa có nội dung chính thức.
  • Website được đưa vào hoạt động nhưng nội dung thì… không mấy liên quan, còn hình ảnh thì lại đóng dấu bản quyền... của đơn vị khác.
  • Website ra mắt hoành tráng đã được vài năm, sau từng ấy năm quay lại, lật vài ba trang là nhanh chóng gặp lại nội dung ‘ngày xưa’.

 

Nguyên nhân chỉ đơn giản là vì doanh nghiệp không có thời gian hoặc thiếu nhân sự có chuyên môn để đảm bảo phần viết nội dung website cho hiệu quả.

 


Đầu tư thiết kế website mà không khai thác được hiệu quả kênh truyền thông này thì sự LÃNG PHÍ tiền bạc là chuyện nhỏ, sự TỔN HẠI về hình ảnh thương hiệu mới thật sự nghiêm trọng và đáng kể!

Vì thế,

  • Đừng vì doanh nghiệp không có người phụ trách, hoặc không đủ thời gian mà bỏ lửng website nhạt nhẽo đến mức thay vì hút khách thì lại liên tục đuổi khách.
  • Đừng để website của Bạn trở thành nơi “chỉ điểm” những yếu kém và hạn chế của công ty, thay vì tôn vinh những độc đáo, khác biệt của thương hiệu.
  • Đừng quá lo về gánh nặng chi phí mà để "bộ mặt" thương hiệu của mình trên "chiến trường online" thua thiệt so với đổi thủ.

 

Giải pháp của Vipcom

16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, Vipcom có đầy đủ mọi nguồn lực tốt nhất để cung cấp giải pháp trọn vẹn cho doanh nghiệp: DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, bao gồm:

Bảng giá dịch vụ tham khảo:

Gói dịch vụĐơn giá (đồng)Các dự án đã thực hiện
Biên tập nội dung website (từ dữ liệu thô doanh nghiệp cung cấp) 8.000.000 www.saigonjp.com
www.saca.com.vn
www.rohtoaohalclinic.com.vn
Viết nội dung website (tự nghiên cứu, tìm hiểu và viết) 15.000.000  
Dịch thuật nội dung website với các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Hoa. 300.000/trang 300 từ

www.heineken-vietnam.com.vn
www.abmauri.com.vn
www.rohtoaohalclinic.com.vn
www.vissan.com.vn

Chụp ảnh quảng cáo (hình công ty, hình sản phẩm, dịch vụ) 10.000.000 www.catour.com.vn
www.rohtoaohalclinic.com.vn
www.ssdleather.com

 

Các lợi ích đến ngay tức thì:


==> Tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.
Gánh nặng của hàng loạt chi phí mất đi ngay lập tức: chi phí thời gian, chi phí cơ hội, chi phí nhân sự, chi phí quản lý.

==> Được cung cấp dịch vụ ở đẳng cấp chuyên gia.
Được tư vấn về chiến lược và cố vấn về kế hoạch hành động bởi các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và phát triển thương hiệu.

==> Gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.
Website được đảm bảo giá trị và cuốn hút cả nội dung lẫn hình thức.

 

 Xin liên hệ: 0918 56 3438 - tuvan@vipcom.vn